Gửi tin nhắn
Nhà

Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
TRUNG QUỐC Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Họ thực sự là những đối tác đáng tin cậy. Họ có giá tốt với chất lượng đáp ứng. Họ chuyên nghiệp trong lĩnh vực dệt nhiệt độ cao và có thể cho tôi lời khuyên tốt hơn cho dự án của tôi

—— Michael

Chúng tôi đã hợp tác với Jiangnan về chăn chữa cháy trong hơn 10 năm và họ luôn giữ chất lượng ổn định. Họ thực hiện mọi yêu cầu của chúng tôi một cách nghiêm túc. Nói chung, đó là một niềm vui khi làm việc với họ.

—— UTC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Nghiên cứu và phát triển
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd.

 • Dây chuyền sản xuất

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd được thành lập vào năm 1956. Nhà máy có tổng diện tích 70.000 mét vuông.Nó có hơn 600 nhân viên, trong đó hơn 100 là kỹ thuật viên chuyên nghiệp.Công ty rất giàu tiềm lực về công nghệ, với đầy đủ thiết bị và dây chuyền sản xuất từ ​​khâu kéo sợi đến xử lý sau dệt.Hàng năm, Công ty sản xuất trên 3.000 tấn sợi thủy tinh, trên 1,5 triệu chiếc chăn chống cháy, trên 1,6 triệu mét vuông vải sợi thủy tinh phủ cao su Silicone, vải sợi thủy tinh tráng Viton, vải thủy tinh phủ EPDM, bao phủ 1.000 tấn sản phẩm FRP , hơn 30 triệu mét vuông vải lưới và vải sợi thủy tinh, hơn 10 triệu mét vuông tường bao bằng sợi thủy tinh.

   

  Công ty luôn tôn trọng phương châm "Chất lượng là trên hết, Uy tín là hàng đầu và Phấn đấu là Tốt nhất" và lấy phương châm này làm kim chỉ nam cho chất lượng của mình.Công ty và các sản phẩm của Công ty đã được nhiều cơ quan và tổ chức công nhận với các chứng chỉ như hệ thống chất lượng IS09001: 2008, hệ thống môi trường IS014001: 2004, chứng chỉ BSI Kitemark, chứng chỉ LPCB, chứng chỉ TUV của Đức và chứng chỉ QAS của Úc.Hơn 80% sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á.

   

  Máy sợi thủy tinh xoắn tốc độ cao

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Máy dầm

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Máy dệt tốc độ cao

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  Dây chuyền sản xuất lớp phủ

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

  Máy phủ cao su silicone

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

  Máy tách

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

  Máy tách

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

   

   

   

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

   

  Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Đội ngũ sản xuất và kiểm soát chất lượng của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển và nghiên cứu trong các sản phẩm sợi thủy tinh khác nhau.Trong khi đó, Jiangnan có phòng thí nghiệm thử lửa riêng, theo tiêu chuẩn chăn lửa mới nhất.Chúng tôi có quan hệ hợp tác thường xuyên và sâu rộng với các tổ chức thử nghiệm hàng đầu thế giới.Chúng tôi cũng có công ty con nguyên liệu sợi thủy tinh của riêng mình tại Sơn Đông - Shandong Jinming Glass Fiber Co., Ltd. Ngoài ra, Jiangnan có đầu tư R&D và năng lực sản xuất cho các loại vải sợi thủy tinh pha trộn và các loại vải sợi thủy tinh đặc biệt.

Chi tiết liên lạc
Changshu Jiangnan Glass Fiber Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Angelo Cheng

Tel: 86 13776220396

Fax: 86-512-52565400

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)